top of page

Cell Phone Dealer's Group

Public·97 members

Sử dụng và bảo quản loa Bluetooth đúng cách bạn đã biết chưa?


Với hàng loạt các ưu điểm nổi bật, loa Bluetooth hiện đang là sản phẩm có chất lượng được nhiều người dùng yêu thích và lựa chọn sử dụng. Tuy vậy, trong quá trình sử dụng sản phẩm này không phải người dùng nào cũng biết cách dùng và bảo quản đúng cách. Bài viết sau đây 2momart sẽ giúp bạn tìm hiểu cách sử dụng và bảo quản loa đúng cách để nâng cao tuổi thọ cho sản phẩm.


Các bước cơ bản khi sử dụng loa Bluetooth đúng


Khi mua một chiếc loa Bluetooth pin trâu  mới, người dùng sẽ được hướng dẫn cách sử dụng để thực hiện đúng. Các bước cơ bản để dùng loa Bluetooth người dùng cần thực hiện cụ thể như sau:


Khởi động loa Bluetooth bằng cách nhấn và giữ nút nguồn hoặc nút ON trên loa.


Bật nút phát tín hiệu Bluetooth trên loa để sẵn sàng kết nối loa với thiết bị.


Bật bluetooth trên thiết bị điện thoại, máy tính hay tablet để sẵn sàng kết nối với loa khi cần.


Mở ứng dụng giải trí để thưởng thức âm nhạc và các chương trình khác nhau ngay lập tức.


Xem thêm:  Mách bạn 5 mẹo đơn giản để luôn giữ cho loa bluetooth pin trâu


Những lưu ý khi dùng loa Bluetooth để tăng tuổi thọ


Việc sử dụng các dòng loa Bluetooth hiện nay được đánh giá là rất đơn giản. Tuy nhiên muốn tăng tuổi thọ cho sản phẩm người dùng cần lưu ý một số vấn đề sau:


Sử dụng loa đúng công suất: Muốn kéo dài tuổi thọ cho loa Bluetooth, bạn không nên dùng loa với công suất lớn trong thời gian dài. Âm lượng tối đa của loa chỉ nên ở mức 80% và không được mở quá cao để tránh hỏng màng loa.


Sạc và sử dụng pin đúng chuẩn: Pin là bộ phận rất quan trọng trong loa Bluetooth nên khi sử dụng, người dùng cần phải sạc và sử dụng đúng để tránh làm chai pin. Bạn không nên vừa sạc loa vừa dùng hoặc sạc liên tục những pin chưa đầy đã sử dụng vì hành động này sẽ gây chai pin và giảm tuổi thọ của loa rất nhanh.


➔➔➔ Tin tức liên quan:


1. Nên mua loa bluetooth chính hãng ở đâu bạn đã có câu trả lời


2. Bất ngờ với công dụng loa bluetooth pin khủng mang lại mỗi ngày


Hạn chế bị va chạm hoặc rơi nước: Cũng giống như nhiều thiết bị âm thanh khác, khi để loa Bluetooth bị va chạm mạnh hoặc rơi nước sẽ gây ảnh hưởng đến tuổi thọ và độ bền của loa. Dù các dòng loa Bluetooth hiện nay đều có chức năng chống nước nhưng như vậy không có nghĩa là bạn thoải mái để loa tiếp xúc với nước vì làm như vậy sẽ khiến loa nhanh bị hỏng hơn.


Với những thông tin trên đây về các lưu ý khi sử dụng loa Bluetooth pin khủng  để kéo dài tuổi thọ mà 2momart đã tổng hợp hy vọng sẽ giúp người dùng có thêm kiến thức để sử dụng loa Bluetooth hiệu quả hơn.

About

Welcome to the Cell Phone Dealer's group! You can connect wi...
bottom of page